Giới thiệu - Phu Dao Gia

Giới thiệu - Phu Dao Gia

Giới thiệu - Phu Dao Gia

Giới thiệu

 

Công ty TNHH SX TM PHÚ ĐÀO GIA 

Nhằm đáp ứng nhu cầu về thẩm mỹ và nội thất dành cho những người thích các sản phẩm thiên nhiên bằng gỗ.   Sản phẩm võng xếp khung gỗ Phú Đào Gia giúp tôn vinh vẻ đẹp sang trọng và tự nhiên cho ngôi nhà của bạn. Khung võng có thể xếp được, gọn nhẹ, chắc chắn, có túi xách tiện lợi và màu sắc rất đẹp.

Sản phẩm võng gỗ Phú Đào Gia được sản xuất bằng máy móc hiện đại đảm bảo thiết kế kĩ thuật, bảo hành sản phẩm 5 năm, bảo trì suốt đời.

*Tính năng sản phẩm:
• Chất liệu gỗ tự nhiên – vân gỗ bóng đẹp, sang trọng.
• Thiết kế mới lạ, màu sắc hài hòa rất phù hợp với các ngôi nhà nội thất bằng gỗ.
• Có khả năng chịu lực cao – trọng lượng tối đa 250 kg
• Chịu lực tốt nhờ sự dẻo dai của gỗ, không rỉ sét, cong vênh.
• Chất lượng tuyệt vời, chế độ bảo hành thân thiện – Bảo hành 5 năm, bảo trì vĩnh viễn.
• Mẫu mã đa dạng, chất liệu gỗ cao cấp

Ngoài ra Công Ty Phú Đào Gia còn có các sản phẩm độc đáo khác,như Võng Đào cao cấp 2014 được thiết kế một trụ rất chắc nhưng vẫn toát lên vẻ đẹp thanh cao,sang trọng khi bạn để vào ngôi nhà thân yêu của bạn,nói đến võng xếp thì mọi người thường hay nghĩ đó là một sản phẩm truyền thống thông thường,nhưng hôm nay công ty Phú Đào Gia đã giúp các bạn từ sản phẩm thông thường thành một sản phẩm nội thất cao cấp trong ngôi nhà của bạn,nó sẽ giúp bạn và những người yêu thương có một giấc ngủ ngon,một khoảng thời gian nghỉ ngơi lấy lại năng lượng.

Đặc biệt Võng Đào 2014 được làm bằng chất liệu INOX cao cấp ống típ to lên đến O 51 bền đẹp rất phù hợp phong thủy với những người mạng kim,mạng thủy(kim sinh thủy).